Bánh sinh nhật bựa 18+

Bánh sinh nhật bựa là gì?

Ngày sinh nhật chắc chắn không thể thiếu được chiếc bánh kem sinh nhật, tuy nhiên năm nào cũng chọn mẫu bánh kem sinh nhật thông thường sẽ vô tình khiến cho chiếc bánh trở nên đơn điệu nhàm chán. Nắm bắt nhu cầu về chiếc bánh sinh nhật độc đáo – bánh kem mới lạ, chiếc bánh sinh nhật bựa ra đời.

Bánh sinh nhật bựa 18+ về cơ bản được làm từ nguyên liệu hoàn toàn giống với các loại bánh kem sữa tươi, bánh kem socola thông thường. Điểm khác biệt và độc đáo làm nên sức hút của những chiếc bánh sinh nhật chế bựa chính là ở hình vẽ được tạo hình 2D hay 3D trên chiếc bánh. Những hình ảnh đậm chất 18+, người lớn xem được trẻ em thì không chắc chắn làm bất kỳ ai nhận được cũng sững sờ và thích thú.

Không chỉ riêng bạn nam, bạn nữ cũng có khá nhiều người tinh nghịch không kém, nên những mẫu bánh kem sinh nhật bựa, hài hước của Đặt bánh sinh nhật cũng là một sự lựa chọn lí tưởng nhằm thể hiện cá tính đặc biệt của mình. Có lẽ vì vậy mới có sự ra đời của mẫu bánh sinh nhật bựa cho con traibánh sinh nhật bựa cho con gái.

Bánh sinh nhật bựa là mẫu bánh có một không hai với những hình ảnh hài hước, bá đạo khiến nhiều người không dám tin vào mắt mình và rồi chỉ nhìn thôi, chẳng dám ăn. Với bạn thân thì chắc hẳn sẽ rất nhiều người chọn dịp sinh nhật để troll bạn bè tạo những ấn tượng khó phai. Những chiếc bánh sinh nhật bựa hài hước cũng là một lựa chọn.

Với những máy móc, công nghệ làm bánh hiện đại cùng tay nghề thành thục của người thợ làm bánh của chúng tôi, những mẫu bánh sinh nhật chế bựa cực độc cực bá đạo sẽ khiến bạn hài lòng và đảm bảo khiến người nhận bánh bất ngờ khiếp đảm cho mà xem!

Đặt bánh sinh nhật bựa ngay qua Hotline, Zalo: 083 499 8338

Showing all 2 results

X