Giới thiệu

Giới thiệu về Datbanhsinhnhat.vn

Đặt bánh sinh nhật khởi đầu là thương hiệu đặt và giao bánh sinh nhật online cho thương hiệu Anh Hoà Bakery tại Hà Nội với tiêu chí:

  • Khách hàng là những đối tác quan trọng.
  • Lắng nghe ý kiến phản hồi để kịp thời điều chỉnh hợp lý.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định, thân thiện.

Ngay từ khi hình thành, với tôn chỉ giữ gìn hương vị và chất lượng bánh Pháp truyền thống bằng cách sử dụng các nguyên liệu gốc, Datbanhsinhnhat.vn luôn sản xuất những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất đến tay người tiêu dùng.

Phương châm kinh doanh: “Uy tín tạo dựng niềm tin

Công ty luôn lấy chất lượng sản phẩm, uy tín trong kinh doanh và dịch vụ khách hàng làm chiến lược hoạt động.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn vững vàng, có tinh thần, trách nhiệm, sáng tạo, ham học hỏi. Hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, khoa học; nguyên liệu được sử dụng từ các thương hiệu có uy tín trên thế giới như: Bỉ, Pháp, New Zealand…

Datbanhsinhnhat.vn ra đời nhằm mang đến sự tiện dụng tối ưu cho khách hàng. Trong cuộc sống bận rộn hiện đại, bạn không cần thiết phải chạy ra xưởng bánh để tìm và chọn mẫu cho bánh sinh nhật đẹp cho những người thân yêu nữa. Chỉ cần liên hệ Đặt bánh sinh nhật, chọn mẫu bánh hoặc đưa ra yêu cầu vẽ hình, và nhân viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức làm bánh, trang trí và giao bánh đúng hạn. Chỉ cần nhấc điện thoại gọi ngay 083 499 8338, bạn sẽ được tư vấn ngay mẫu bánh phù hợp cho người thân yêu!

Mọi ý kiến đóng góp xin quý khách vui lòng gửi theo địa chỉ email: [email protected] hoặc liên hệ Hotline: 083 499 8338.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.